Yoga at Home
LOGO TTV WHITE.png

Yoga & Thiền Blog

Search

Học Huấn Luyện Viên Yoga Bao Nhiêu Tiền? | Yoga Trái Tim Vàng

Updated: Jan 22

Bạn đã bao giờ tìm thấy các khóa học huấn luyện viên Yoga lan tỏa giá trị chỉ từ 3-5 triệu đồng, hay nghe đến các khóa học huấn luyện viên Yoga kết hợp nghỉ dưỡng có mức giá 5000 USD?


Những mức giá không thể ngờ khiến những người đam mê luôn thắc mắc học huấn Luyện Viên Yoga bao nhiêu tiền là hợp lý. Yoga Trái Tim Vàng mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin thiết yếu khi học huấn luyện viên Yoga nhé!

“Trở thành Huấn luyện viên Yoga giúp bạn tích cực, yêu đời và có thu nhập mơ ước”


Cách nhận biết trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga uy tín và giá trị:

Hiện nay ngành đào tạo huấn luyện viên Yoga đang dần trở nên đại trà khi bất cứ người tập luyện lâu năm nào cũng có thể tự xưng huấn luyện viên Yoga. Để trở thành huấn luyện viên Yoga, bạn cần nhiều hơn là vào được các tư thế uốn dẻo hay vặn xoắn bắt mắt.


1. Thời lượng và Học Phí của khóa học huấn luyện viên Yoga


Học huấn luyện viên Yoga quan trọng ở chất lượng, vì học 1 lần áp dụng cả đời nên tiêu chuẩn giảng dạy và lộ trình khóa đào tạo, sự hỗ trợ chuyên môn sau đào tạo là yếu tố cần quan tâm bậc nhất, chứ không phải nằm ở giá tiền học huấn luyện viên Yoga.


Mỗi khóa học kéo dài trung bình 2-3 tháng, số giờ tương đương khoảng 200-300 giờ (tùy theo chương trình và hỗ trợ chuyên môn). Học phí huấn luyện viên Yoga dao động từ 25 – 35 triệu đồng/khóa tùy vào chất lượng trung tâm giảng dạy - Người ta thường nói tiền nào của nấy và điều này rất đúng với khoản đầu tư của bạn.


Cô Tố Hải - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam mảng trị liệu tự nhiên chia sẻ:

"Thật sự là may mắn cho các bạn vì 10-20 năm trước tôi phải lặn lội sang Ấn, sang Sing học từ Yoga tới Massage, mà khóa lớn nhỏ nào cũng từ 2000$ trở lên. Thế nên tôi mới bảo giờ các bạn học và làm huấn luyện viên Yoga dễ, dễ hơn xưa nhiều!"


Đa phần học phí các khóa học huấn luyện viên Yoga đều trọn gói chứng chỉ huấn luyện viên Yoga quốc tế, chi phí giáo trình, tài liệu chuyên môn, trang phục và sổ học tập, …


Nếu bạn thấy có sự chênh lệch giá cả giữa chứng chỉ Yoga Alliance Mỹ và không có chứng chỉ, hãy hỏi kĩ lại nội dung khóa học huấn luyện viên Yoga đó và đâu là sự khác biệt nhé!

Với tùy từng mục đích học huấn luyện viên Yoga mà mỗi khóa học cũng có khung giờ đa dạng, kéo dài từ 1-4 tháng, số giờ tương đương khoảng 200-300 giờ.2. Các loại chứng chỉ khi học huấn luyện viên Yoga

Về cơ bản, bạn cần biết tới 3 chứng chỉ để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp:


<