Th 5, 15 thg 10 | Yoga và Thiền Trái Tim Vàng

TÔI HỌC THIỀN

Một chương trình Thiền 2,5hrs giúp bạn thực hành mindfulness (tỉnh thức) cũng như tăng cường sinh khí cho cơ thể, đặc biệt trải nghiệm Thiền Trà Zazen và Thiền Khí Tâm độc đáo tại Trái Tim Vàng 💛
Registration is Closed
TÔI HỌC THIỀN

Time & Location

18:30, 15 thg 10, 2020 – 21:00
Yoga và Thiền Trái Tim Vàng, 74/13/01 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

About the Event

Namaste,  

Yoga và Thiền Những Trái Tim Vàng xin gửi lời tri ân đến bạn đã quan tâm đến workshop chuyên môn của chúng tôi. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 1 Yogi và 1 người bình thường, có lẽ chính là lối sống. Những người Yogi xác định rõ ý định về sức khỏe, bình an nội tâm, và phát triển bản thân, lan tỏa giá trị thông qua việc xây dựng một lối sống lành mạnh và giàu ý nghĩa. Thế nhưng, làm cách nào để ứng dụng lối sống này vào những thử thách của tạo hóa? 

 "Thở đúng sẽ khỏe. Thiền đúng sẽ trẻ Tịnh sẽ bình an. Định là hạnh phúc"  Thân mời bạn đến với workshop Thiền cộng đồng "TÔI HỌC THIỀN" dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Thu Xinh - một trong những người thầy ưu tú của Trái Tim Vàng với 10 năm trải nghiệm trên con đường Yoga mong muốn được chia sẻ tới bạn những chân giá trị thông qua 2,5 giờ giúp bạn thực hành mindfulness (sự tỉnh thức) cũng như tăng cường sinh khí cho cơ thể.

Registration is Closed

Share This Event