Khí Tâm
Yoga Trị Liệu

Là một phương pháp trị liệu tự nhiên thông qua củng cố sự cân bằng của cơ thể, phục hồi tính linh hoạt cột sống và phát triển nguồn năng lượng con người đến mức tối thượng đối với những người bệnh nan y tìm tới sự chữa lành bên trong.

 

Khí Tâm Trị Liệu là tinh hoa chữa bệnh bắt nguồn từ nguyên lý Âm Dương cổ xưa và hệ thống Luân Xa cùng 5 thể con người, mang lại những lợi ích sức khỏe, tâm lý, tinh thần và tâm linh toàn vẹn.

- Khí Tâm Trị Liệu -

Chữa Lành 5 Thể Con Người

Càng thực hành và chiêm nghiệm trên nhiều tư thế Yoga khác nhau, tôi càng cảm nhận rõ nguyên lý cân bằng chính là cốt lõi xây dựng nền tảng thể chất, tâm lý và tinh thần tối thượng trong triết lý Yoga. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến tôi quyết định dùng cuộc đời mình để nghiên cứu và sống trọn vẹn cùng Khí Tâm Trị Liệu, với mong ước Kết Nối Tâm - Nâng Tầm Giá Trị Sức Khỏe của bạn và cộng đồng.

Khóa học huấn luyện viên Yoga Alliance US Mỹ chuẩn quốc tế - Yoga và Thiền Trái Tim Vàng

Giải pháp gốc rễ của sức khỏe tự nhiên...

Xin thương yêu gửi lời chào trân trọng đến các bạn!

Khi các bạn đang đọc những dòng này, điều đó có nghĩa là chúng ta đã có một chữ "Duyên", hay còn gọi là nguồn năng lượng đã tới thời điểm hội tụ giao hòa. 

Nên, phương pháp Khí Tâm Trị Liệu chứa đựng tinh túy năng lượng của tôi có lẽ đã đủ duyên để gặp bạn! Tôi xin tri ân tất cả những dòng chảy để cái duyên này được hình thành.

Bây giờ, bạn hãy tìm một nơi tĩnh lặng, hãy buông thư cơ thể của mình, hãy để tâm trí của mình trống rỗng, để cùng tôi trải nghiệm hành trình Khí Tâm Trị Liệu - Ứng Dụng Luân Xa Chữa Lành - cánh cửa giúp chữa lành mọi bệnh tật một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

Tôi cảm ơn bạn vì điều đó!

- Master Sridevi Tố Hải

Câu chuyện trị liệu thành công

Như một cơ duyên, em tình cờ biết đến Cô thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Em thật sự rất cảm ơn Cô đã dành thời gian để trò chuyện và lắng nghe tâm sự cũng như bệnh tình của em. Em kể với Cô về tình trạng bệnh của em, căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3 vừa được phát hiện vào 08/2019 cũng như một số biến cố xảy ra trong cuộc đời mình.

Cho đến khi trải qua cuộc đại phẫu kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ, trải qua nhiều tháng hóa trị và xạ trị liên tục, em vẫn chưa thể ý thức được rằng mình đã "ngược đãi sức khỏe" mình trong suốt thời gian qua cho đến khi có cơ hội nói chuyện với Cô. Cô đã động viên em cố gắng lên. Và rồi em đã mạnh dạn tham gia vào khóa Khoa Học Luân Xa - Năng Lượng Tự Chữa Lành (1 phần không thể thiếu của Khí Tâm Trị Liệu).

 

Các buổi học và các bài tập của cô đã giúp em dần dần hồi phục về thể lực cũng như tinh thần. Đồng thời em cũng nhận thức được sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của chính mình và sự khỏe mạnh của chính mình là món quà quý giá nhất mà mình có thể dành cho người thân, chứ không phải những vật chất, những thành tựu mà mình đã cố gắng phấn đấu đem lại.

Giờ đây, 37 tuổi, em đối mặt với cuộc hôn nhân đổ vỡ, với cuộc chiến ung thư vẫn còn đó, với những mất mát của một số bộ phận sau cuộc đại phẫu thuật và từ bỏ giấc mơ trở thành một người mẹ vĩ đại mà mình luôn khao khát. Em cũng không còn có thể quần quật vắt kiệt sức cho công việc mà mình yêu thích và gắn bó suốt gần 10 năm qua. Em ước gì mình được gặp cô sớm hơn, ngày em còn chưa giông bão!

- V.T.T, 37 tuổi, Australia.

Bạn có thể trải nghiệm điều gì với Khí Tâm Trị Liệu?

2(3).jpg
ws cột sống và chỉnh dáng vuông.png

Yoga Khí Tâm Trị Liệu
Cộng Đồng

Những tư thế Yoga trị liệu và bài tập lấy lại thể lực dành riêng cho từng nhóm bệnh. Thử tưởng tượng bạn sẽ khoẻ mạnh lên hoàn toàn tự nhiên - k dùng thuốc - một điều kì diệu với nhiều người.

Yoga Khí Tâm Trị Liệu
PT 1 - 1

Khơi dậy khả năng phục hồi tự nhiên, giải tỏa vấn đề sức khỏe, vướng mắc suy nghĩ, cảm xúc hoặc tắc nghẽn năng lượng bằng sự kết hợp Yoga Trị Liệu và Khí Tâm Chữa Lành.

Workshop Yoga

Khí Tâm Trị Liệu

Tìm hiểu những nguyên lý của khoa học chữa lành và các phương pháp luyện tập hữu hiệu có thể thực hành mọi lúc mọi nơi của Khí Tâm Trị Liệu, offline tại Studio Trương Quốc Dung, TP.HCM

Yoga Stretches

Kiểm Tra Sức Khỏe

Mời bạn kiểm tra sức khỏe, nhận lời khuyên từ những chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm trị liệu.
Hoàn toàn Miễn Phí vào thứ 7 hàng tuần!

- Liên Hệ -

yoga indoor 2.jpg

STUDIO YOGA & THIỀN TRÁI TIM VÀNG
______________

  • Địa chỉ: 74/13/01 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

  • Email: [email protected].

  • Hotline: 0932 00 99 20.